Keppel Land chi 1,304 tỷ mua khu đất làm dự án Celesta Rise tại Nhà Bè

0
1739
*.*
Vị trí khu đất mà Keppel Land sẽ làm dự án Celesta Rise.
Vị trí khu đất mà Keppel Land sẽ làm dự án Celesta Rise.

Trên các khu đất quy mô khoản 6.2 hectares này, công ty Keppel Land sẽ hợp tác phát triển với công ty Phú Long để xây 2400 căn hộ cao cấp cùng một số nhà phố thương mại. Trong đó tỷ lệ sổ hữu bên Keppel Land là 60%, Phú Long sở hữu 40% còn lại. Các khu đất làm dự án có diện tích hơn 6.2 hectares tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, cách khu trung tâm thành phố khoảng 20 phút di chuyển.

Dự án Celesta Rise: gương mặt mới nổi bật tại Nhà Bè

Trên các khu đất này, liên doanh Keppel Land và Phú Long sẽ xây khoảng 2,400 căn hộ đồng thời phát triển các khu nhà phố thương mại (shophouse) có diện tích sàn thương mại khoảng 14,650 m2. Trong đó giai đoạn 1 (trong tổng số 3 giai đoạn) dự kiến sẽ đưa ra thị trường khoảng 910 căn hộ và một số shophouse, lộ trình dự kiến là từ quý 1/2020.

Quý khách liên hệ kinh doanh: 0938 588 006 – 0976 099 006 để nắm thêm thông tin dự án.

Phối cảnh dự án Celesta Rise của Keppel Land tại Nhà Bè.
Phối cảnh dự án Celesta Rise của Keppel Land tại Nhà Bè.

Khu vực này có lợi thế liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng (chỉ cách khoảng 5 phút di chuyển), thừa hưởng cơ sở hạ tầng tốt, kết nối thuận tiện, nhiều tiện ích nổi bật về giáo dục, y tế, mua sắm đã có sẵn, trong tương lai còn sở hữu tiềm năng phát triển hạ tầng của thành phố.

Tại thị trường châu Á nói chung mà Keppel Land nhắm đến là thị trường trọng điểm của công ty, trong đó có Việt Nam với danh mục khoảng hơn 20 dự án. Keppel Land sở hữu danh mục bất động sản ấn tượng với các dự án khu dân cư, khu trung tâm thương mại, mua sắm, văn phòng hạng A,… Dự án này nằm trong kế hoạch lớn của chủ đầu tư Keppel Land là xây dựng – kiến tạo 20,000 căn nhà chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.

Phía công ty Phú Long cho rằng thỏa thuận này là một bước tiến của công ty khi hợp tác với nhà đầu tư ngoại nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng vượt trội ra thị trường. Công ty Phú Long hiện nay là công ty con của Sovico Holding, sở hữu nhiều dự án bất động sản ở các địa phương như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Quy hoạch Nam Sài Gòn đón các dự án hạ tầng

Với tốc độ phát triển nhanh, mang dáng vóc quy mô và hiện đại, năng động; khu Nam Sài Gòn thu hút một lượng lớn nguồn lực lao động mới trong và ngoài nước. Vì vậy khu vực này cũng có nhiều các hệ thống tiện ích về y tế, giáo dục, thương mại – mua sắm – giải trí,… như trung tâm thương mại Lotte art, Big C, SC Vivo City, Crescent Mall, Lotte Nam Sài Gòn, khu triển lãm và hội chợ SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Đức, h65 thống các trường quốc tế từ tiểu học đến đại học như RMIT, Canada, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Để có thể đáp ứng cho nhu cầu phát triển đó, khu Nam Sài Gòn được thành phố quy hoạch thêm nhiều công trình hạ tầng. Thời gian trước, phía chánh quyền thành phố đã công bố các dự án hạ tầng nổi bật của khu Nam như: nút giao thông ngã tư Nguyễn Văn Linh & Nguyễn Hữu Thọ, các dự án cầu kết nối giao thông liên quận như: dự án cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, dự án cầu Nguyễn Khoái từ quận 7 qua quận 4.

Ngoài ra còn các dự án giao thông đường trục mang tính tiêu điểm trong lộ trình trung và dài hạn như: đường trục Bắc – Nam thành phố kết nối phía Bắc thành phố với khu vực trung tâm với các quận 4, quận 7 và huyện Nhà Bè (vốn đầu tư hơn 8,500 tỷ đồng); dự án tuyến metro số 4 (vốn đầu tư hơn 97,000 tỷ đồng). Tổng mức đầu tư của các dự án này ước tính vượt mức 5 tỷ đô la Mỹ.

https://zechs.org/